อาทิตย์, เมษายน 26, 2015
   
TEXT_SIZE

“แอฟ” งดแสดง “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” เหตุเปลี่ยนผ่านชีวิต

“แอฟ” งดแสดง “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” เหตุเปลี่ยนผ่านชีวิต

ขอถอนตัวกะทันหันจากละคร เรื่อง “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” หลังผู้จัด “หน่อง อรุโณชา ภานุพันธ์” แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ทำเอานางเอกสาว “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ออกปากว่าเสียใจที่ไม่สามารถรับละครได้ เป็นเพราะตนติดเรื่องที่ไม่มีเวลา ยังอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงชีวิตครอบครัว“ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฮันนีมูนที่ไหนเลยค่ะ อยู่แต่เขาใหญ่ เรื่องงานละครแอฟ ยืนยันว่ายังรักและยังทำงานเหมือนเดิม แต่ส่วนข่าวที่ว่าแอฟขอถอนตัวจากละคร เรื่องมัจจุราชสีน้ำผึ้ง อันนี้เป็นเรื่องจริง ได้คุยกับพี่หน่อง อรุโณชา และคุณสมรักษ์แล้วว่า แอฟขอจริงๆ เป็นช่วงเปลี่ยนแปลงในชีวิตอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องชีวิตคู่และครอบครัว”

“อีกอย่างช่วงนี้แอฟต้องเดินทางไปต่างจังหวัด และต่างประเทศบ่อย อย่างเดือนหน้าเดือนมิถุนายน ต้องบินไปต่าวประเทศอีก 2-3 ทริป จะมีปัญหาเรื่องคิว ซึ่งละครที่แอฟได้รับจะเป็นละครไปถ่ายต่างจังหวัดขึ้นเหนือตลอด อย่างเรื่องนี้จะขึ้นเหนือยาว เลยกลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องคิว”

“พี่หน่องกับพี่สมรักษ์เข้าใจ เพราะเราเกรงใจมากที่ต้องขอถอนตัว แอฟเสียใจมาก ทุกเรื่องที่แอฟได้รับล้วนแต่เป็นเรื่องที่แอฟรัก เราดีใจที่ได้รับโอกาส เรื่องนี้แอฟดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับพี่หน่อง ที่ผ่านมายังไม่เคยได้ร่วมงานเลย”

“คราวนี้ตัดสินใจยาก แต่สุดท้ายแล้วมีคิดว่าถ้าแอฟรับ จะทำให้คนในกองเดือดร้อน ไม่สบายใจเอง เราไม่อยากเป็นตัวต่อรองเกรงใจ จริงๆ เรามีปัญหาเรื่องเวลา เรื่องฮันนีมูนไม่มีเวลา เรื่องยังยุ่งๆ กับเรื่องที่บ้าน รอให้พร้อมแล้วค่อยไป กรานต์เองไม่ค่อยมีเวลาด้วย”

เจ้าตัวแย้มได้ลองโชว์ฝีมือปลายวักให้ “สงกรานต์” ทานแล้ว แต่อีกฝ่ายทานแล้วเงียบไปลย         
“ส่วนเรื่องทำอาหารเช้าก็ลองทำให้เขาทานแล้ว ซึ่งพอได้ทานเข้าเงียบไปเลย ตอนนี้ทำเมนูสารพัดไข่เลย เรือนหอยังไม่ได้ทำเลย ยังอยู่บ้านเดิมของกรานต์ที่มีอยู่ค่ะ”